Dưa Hấu Vuông – Dưa của an lành và hạnh phúc

Dưa Hấu Vuông – Dưa của an lành và hạnh phúc

Đón xuân bên mai vàng, đào thắm, bánh chưng xanh cùng cặp Dưa Hấu Vuông còn gì độc đáo hơn cho ngày Tết cổ truyền đầy ý nghĩa này.

- Người Việt từ trẻ đến già đều biết đến nguồn gốc trái dưa hấu từ câu chuyện cổ tích Mai An Tiêm. Màu đỏ của dưa tượng trưng cho sự may mắn, màu xanh ẩn chứa niềm vui, hạnh phúc trong năm mới, vị ngọt thanh gợi không khí sum vầy, ấm cúm. Và đặc biệt hơn với mâm ngũ quả được trang trí bởi loại quả “độc” ruột đỏ ẩn trong lớp vỏ xanh, hình dáng vuông vức được đặt trang trọng trên bàn gia tiên với mong ước một năm mới an lành, sum vầy và khỏe mạnh như nguồn gốc của quả dưa hấu.

Dưa Hấu Vuông có nguồn gốc từ Nhật Bản

Chất lượng của Dưa Hấu Vuông

- Dưa Hấu Vuông khi vào Việt Nam quả dưa đã được thử nghiệm và cải tiến về hình dáng, chất lượng cũng được nâng lên rất nhiều.

- Để có được một quả Dưa Hấu Vuông, đẹp, da mịn, ruột đỏ, vị ngọt phải trải qua quy trình chăm sóc đặc biệt về kĩ thuật và phân bón.

- Để chất lượng cao và đảm bảo an toàn thực phẩm cho Dưa Hấu Vuông nên người nông dân đã áp dụng kĩ thuật trồng truyền thống không hóa chất và giảm phân bón. Cũng vì khó trồng và phụ thuộc nhiều vào thời tiết nên Dưa Hấu Vuông luôn là món quà lạ mắt và là quà độc cho người người biếu Tết.

dua-dau-vuong

Hình minh họa Dưa hấu vuông

Nhiều người Việt Nam còn quan niệm và xem quả dưa hấu như một quẻ bói đầu năm. Vì vậy, nhiều người mong chọn được Dưa Hấu Vuông mọng nước, ruột đặc, có màu đỏ tươi, vị ngọt lịm để có một năm mới thịnh vượng, an lành. Trái dưa bày trên mâm ngũ quả với màu xanh biếc cùng nhiều chữ Hán nổi trên nền đỏ càng làm cho mâm ngũ quả thêm nổi bật và bắt mắt.

Những năm gần đây, mức sống đã được nâng cao, việc tặng quà Tết cũng được người Việt coi trọng hơn. Người người nhà nhà tìm kiếm, săn hàng “độc” để biếu Tết. Cặp Dưa Hấu Vuông chắc chắn sẽ là món quà đáp ứng nhu cầu quà độc, lạ và nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho mọi người. 

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để có một quả Dưa Hấu Vuông với CHẤT LƯƠNG - GIÁ CẢ và DỊCH VỤ tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn có dưa hấu thỏi vàngdưa hấu hồ lô

Trân trọng cảm ơn!

Add: 840 Nguyễn Kiệm St , Ward 3, Dist.Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Tel: + 84-8-22426135

Fax: + 84-8-22436167

Mobile : + 84-977 501 501 ( Mr Tài )

Mobile : + 84-944 463 364 ( Mr Thịnh)

E-mail: tangquatet@gmail.com

Web: www.duahauhinh.com