Dưa Hấu Thỏi Vàng - biểu tượng của phú quý

Dưa Hấu Thỏi Vàng - biểu tượng của phú quý

Dưa hấu thỏi vàng quà Tết đặc biệt

Dưa hấu thỏi vàng là món quà Tết đặc biệt nhất dâng lên tổ tiên để tỏ lòng thành hay biếu đối tác, bạn bè với mong muốn năm mới thịnh vượng, an khang.

Xuân về chính là dịp để gia đình, bạn bè, người thân sum họp. Trong không khí rộn ràng của một mùa xuân nữa sắp về năm Quý Ngọ 2014, nhiều người nô nức sắm Tết nhưng bên cạnh cũng không quên chọn cho mình những món quà biếu đầy ý nghĩa để thân tặng bạn bè, đối tác.

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhiều người cũng quan trọng hơn trong vấn đề quà biếu ngày Tết và nó dường như đã trở thành một phong tục, một thói quen của người Việt khi xuân về.

Đây là dịp để con cháu bày tỏ lòng thành kính đối với tổ tiên, ông bà, báo hiếu với cha mẹ, chúc đối tác, bạn bè năm mới an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc để người biếu cũng được thơm lay.

Chính vì quan niệm như vậy nên nhiều người đã rất chú trọng đến việc chọn quà. Làm sao để chọn được món quà biếu đầy ý nghĩa, vừa mang tài lộc vừa truyền tải được mong ước mà người biếu muốn gửi đến.

dua-hau-thoi-vang

Hình minh họa Dưa hấu thỏi vàng

Đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng nông dân Hậu Giang đã đưa vào thử nghiệm và đã thành công loại Dưa hấu thỏi vàng vừa mang ý nghĩa nhân văn lại vừa mang ý nghĩa tâm linh.

Dưa hấu thỏi vàng là sự kết hợp hài hòa giữa nét hiện đại và truyền thống, là món quà “độc” đáp ứng nhu cầu tâm linh của nhiều người với mong muốn phát tài phát lộc trong năm mới. Dưa dấu thỏi vàng chính là biểu tượng của phú quý, giàu sang và thịnh vượng.

Chỉ cần nhắc đến Dưa hấu thỏi vàng, thì mọi người đều hình dung được hình ảnh thật đó là sự kết hợp hết sức tinh tế, thể hiện sự sáng tạo độc đáo không thiếu ý nghĩa nhân văn trong đó của người nông dân. Hãy dành tặng thứ quả đặc biệt – dưa hấu thỏi vàng cho gia đình, bạn bè và đối tác để cầu chúc cho năm mới Quý Ngọ 2014 tài lộc, an khang và nhiều may mắn.

Sản phẩm Dưa hấu thỏi vàng đặc biệt an toàn không chứa chất bảo quản thời gian trưng thờ tối thiểu là 20 ngày có thể trưng tới hàng tháng không bị hỏng. Không cần nói nhiều nhìn hình ảnh Dưa Hấu Thỏi Vàng ta cũng có thể hình dung được sự độc đáo đến kỳ lạ và cùng khâm phục tính sáng tạo của người dân trồng Dưa.

Dưa hấu thỏi vàng sẽ là món quà tết độc đáo và ý nghĩa để dành tặng ông bà, quà biếu Sếp, quà tặng đồng nghiệp hay đối tác làm ăn. Nhạc phụ đại nhân sẽ vô cùng bất ngờ khi thấy chàng con dể biếu món quà vô cùng độc này. Thứ quả đặc biệt "Dưa hấu thỏi vàng" sẽ đem lại Phước Lộc tới gia đình bạn.

Cặp Dưa hấu thỏi vàng “Thần Tài Gõ Cửa”, sẽ mang đến cho quí khách một năm mới Tấn Tài, Tấn Lộc, Tấn Bình An.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dưa hấu vuông , dưa hấu thỏi vàng

Trân trọng cảm ơn!

VÌ TỈ LỆ ÉP KHUÔN DƯA HẤU THỎI VÀNG THÀNH CÔNG RẤT THẤP TỈ LỆ ĐẶT CHỈ 1%.CHÍNH VÌ VẬY SỐ LƯỢNG RẤT HẠN CHẾ MỖI NĂM

CHÍNH VÌ VẬY QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG DƯA HẤU THỎI VÀNG  VỚI CHÚNG TÔI.ĐỂ CHẮC CHẮN CÓ ĐƯỢC MÓN QUÀ ĐỘC ĐÁO NHẤT

===============================

Add: 840 Nguyễn Kiệm St , Ward 3, Dist.Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Tel: + 84-8-22426135

Fax: + 84-8-22436167

Mobile : + 84-977 501 501 ( Mr Tài )

Mobile : + 84-944 463 364 ( Mr Thịnh)

E-mail: tangquatet@gmail.com

Web: www.duahauhinh.com